Cải cách hành chính

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 1609

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 82762

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10962321

Trang nhất » Tin Tức » Tin BHXH Tỉnh » Hoạt động BHXH Bình Thuận

Đảng bộ BHXH tỉnh tham gia hội thi “Cấp ủy viên giỏi năm 2018”

Thứ hai - 27/08/2018 14:28
Trong hai ngày 17 và 18/8/2018, tại Hội trường B Trung tâm hội nghị tỉnh, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội thi “Cấp ủy viên giỏi năm 2018”. Tham gia hội thi, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh đã cử 03 đồng chí là Phó Bí thư Đảng bộ, Bí thư chi bộ, cấp ủy viên chi bộ tham dự Hôi thi.
         
Hội thi đã thu hút 38 đội tham gia. Các đội phải thực hiện 3 phần thi là phần thi trắc nghiệm nhận thức về Đảng và công tác xây dựng Đảng, phần thi xử lý tình huống và phần thi thuyết trình đề xuất những cách làm hay, giải pháp cụ thể gắn với tình hình thực tế tại chi bộ, đảng bộ. Nội dung thi xoay quanh các vấn đề cơ bản của Điều lệ Đảng; hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng khóa XII; Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015 - 2020; Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) về xây dựng Đảng; Quy định số 47-QĐ/TW của BCH Trung ương khóa XI về “Những điều đảng viên không được làm”; Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Chỉ thị số 10-CT/TW của Ban Bí thư (khóa X) về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”; và các văn bản hướng dẫn, quy định của Đảng các cấp liên quan đến công tác xây dựng Đảng… 
Thông qua Hội thi, giúp cho các đồng chí trong các cấp ủy Đảng có thêm điều kiện để nghiên cứu, học tập, cập nhật, nắm chắc và vận dụng tốt các nguyên tắc, quy định của Đảng; góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy và sinh hoạt chi bộ; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng chi, đảng bộ trong sạch, vững mạnh với chất lượng ngày càng cao.
 Hội thi “Cấp ủy viên giỏi năm 2018” cũng là dịp để mọi đảng viên nói chung mà trước hết là các đồng chí Bí thư Chi bộ, các đồng chí trong cấp ủy nâng cao nhận thức và sự hiểu biết về công tác Đảng; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động lãnh đạo một cách thiết thực, có hiệu quả.
Kết thúc Hội thi, đội thi của Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh được Ban Tổ chức trao giải khuyến khích và xếp vị thứ 7/38 đội dự thi./.

Tác giả bài viết: Minh Thông

Nguồn tin: BHXH Bình Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn