Cải cách hành chính

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 1971

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 78766

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10958325

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động các Hội , Đoàn thể

Hội Cựu chiến binh BHXH tỉnh tham gia Hội trại “Lá trung quân”

Thứ hai - 31/08/2015 16:27
Nhằm ôn lại truyền thống kỷ niệm 70 năm Ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2015), Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2015) Ban Thường vụ Đoàn thanh niên phối hợp với Ban Thường vụ Hội Cựu Chiến binh (Hội CCB) Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội trại “Lá Trung quân” lần IV năm 2015 với chủ đề “Tiếp bước cha ông - Nối tiếp truyền thống”.

 
 
Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh tham gia Hội trại “Lá trung quân”
 
Hội CCB và Đoàn thanh niên cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh đã cử 05 hội viên, đoàn viên tham gia. Hội trại diễn ra trong 2 ngày (22 - 23/8/2015) tại xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân. Tham gia hội trại là hơn 250 trại sinh đến từ Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh, Hội CCB xã Sơn Mỹ, 04 Cụm thi đua của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và Huyện đoàn Hàm Tân.
Đêm Khai mạc Hội trại, các cô chú Hội CCB đã cùng các trại sinh ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc cùng với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi làm cho hội trại vang khắp những tiếng cười.
Nhiều hoạt động xã hội từ thiện được thực hiện như: trao tặng 35 suất học bổng cho trẻ em nghèo học giỏi của Trường Tiểu học Sơn Mỹ 2; hoạt động vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm khu dân cư; làm đường giao thông chung tay xây dựng nông thôn mới. Hội trại còn kết hợp tổ chức 01 phiên tòa giả định về an toàn giao thông cho các em học sinh tại xã Sơn Mỹ nhằm nâng cao nhận thức của các em về chấp hành pháp luật an toàn giao thông. Trong thời gian diễn ra Hội trại, các cô chú Hội CCB luôn thể hiện bản lĩnh và kinh nghiệm của mình để so tài với sức trẻ của thanh niên qua nhiều trò chơi đòi hỏi sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết cao.
 
          Hội trại “Lá trung quân” được tổ chức 2 năm 1 lần. Đây là dịp để các hội viên CCB, đoàn viên thanh niên trong Khối các cơ quan tỉnh gặp gỡ giao lưu, đồng thời, tăng cường tính đoàn kết giữa các cơ quan trong Khối để cùng chung sức xây dựng quê hương, đất nước./.

Tác giả bài viết: Hoàng Hà

Nguồn tin: BHXH Bình Thuận

Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn