Cải cách hành chính

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 1462

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 82615

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10962174

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động các Hội , Đoàn thể

Lãnh đạo BHXH tỉnh Bình Thuận gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên thanh niên.

Thứ năm - 28/03/2013 16:10
Trong không khí sôi nổi, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua, tổ chức các hoạt động phong trào thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tháng thanh niên 2013.  

Sáng 28/3/2013, tại Văn phòng BHXH tỉnh, Lãnh đạo BHXH tỉnh đã có buổi gặp gỡ đối thoại với đoàn viên thanh niên cơ quan. Đến tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Đình Chất, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Nguyễn Tấn Cường, Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ 01, Trưởng phòng TCHC; và đồng chí Trần Văn Thế, Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng phòng Thu BHXH tỉnh cùng toàn thể đoàn viên thanh niên cơ quan.Tại buổi đối thoại, các ý kiến đã được thanh niên đưa ra như công tác tổ chức cán bộ, việc phát triển đảng viên trong Đoàn viên thanh niên, Cuộc vận động học tập và làm theo đạo đức Hồ Chí Minh và một số nội dung liên quan đến chế độ, chính sách tiền lương của ngành…

Đây là dịp để lãnh đạo cơ quan cùng nhau trao đổi, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, nắm bắt tình hình và giải quyết những vấn đề đặt ra đối với thanh niên. Từng bước xây dựng đội ngũ viên chức là thanh niên ngành BHXH phát triển toàn diện, có phẩm chất chính trị vững vàng, đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức; đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ trẻ có trình độ, năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; xung kích, sáng tạo, trách nhiệm trong hoạt động, công tác góp phần cùng toàn ngành hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao năm 2013 và những năm tiếp theo. Đồng thời, định hướng, xây dựng công tác Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, toàn diện.

 

Tác giả bài viết: Ngô trâm

Từ khóa: n/a
Tên của bạn - 11/04/2013 08:37
Buổi dối thoại cơ quan bạn hoanh tranh wa hen. ngày ĐTN sau lại nghe đối thoại chứ? các co nữ thanh nien sinh wa.
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn