tuyentruyenbanner

Đại hội Chi đoàn BHXH tỉnh nhiệm kỳ 2019 -2022

Thứ năm - 08/08/2019 21:01 55 0
Sáng ngày 07/8/2019, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận tổ chức Đại hội lần thứ X nhiệm kỳ 2019 – 2022.
Tham dự Đại hội, về phía Đoàn khối các cơ quan tỉnh có ông Nguyễn Hữu Bằng, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn khối; về phía BHXH tỉnh: có ông Nguyễn Đình Chất, Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, bà Lê Thị Hồng Vân, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, ông Trần Văn Lư, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Trưởng phòng Chế độ BHXH tỉnh cùng Bí thư các chi bộ, nguyên Bí thư Chi đoàn BHXH tỉnh qua các nhiệm kỳ.
cd
Đại biểu dự Đại hội Chi đoàn BHXH tỉnh, nhiệm kỳ 2019-2022
Đại hội đã tiến hành đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2019, đề ra mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới; bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới.
Nhiệm kỳ qua, hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn BHXH tỉnh đã có những bước phát triển mới về chất lượng và số lượng, đạt được những kết qủa đáng khích lệ, hoàn thành tốt các chỉ tiêu và nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội X đã đề ra. BCH Chi đoàn có sự đoàn kết, thống nhất cao về quan điểm, chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động phù hợp và luôn tranh  thủ được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, Lãnh đạo cơ quan và Đoàn Khối để triển khai thực hiện các phong trào sôi nổi, hiệu quả. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho đoàn viên được chú trọng, giúp đoàn viên nhận thức sâu sắc vai trò của mình. Các hoạt động phong trào mang ý nghĩa thiết thực cao.
Tập thể Chi đoàn – 20 đoàn viên luôn nêu cao tinh thần tuổi trẻ xung kích, sáng tạo và thể hiện vai trò, trách nhiệm của người đoàn viên trong thời kỳ mới, khắc phục khó khăn, không ngừng rèn luyện, phấn đấu để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan. Vì vậy, trong nhiệm kỳ, Chi đoàn đã đạt được một số thành tích đáng khích lệ. Đặc biệt, trong các hoạt động “Tháng Thanh niên”, chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” hàng năm đều được BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh khen thưởng tập thể có nhiều thành tích xuất sắc. Duy trì danh hiệu cơ sở Đoàn vững mạnh xuất sắc, được Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng cờ cho đơn vị xuất sắc tiêu biểu hàng năm.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đình Chất, Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã đánh giá cao những hoạt động cũng như những thành tích của Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019, đồng thời nhấn mạnh thanh niên là lực lượng nòng cốt, tham gia đóng góp trực tiếp vào các hoạt động của cơ quan. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, thanh niên cần phát huy hơn nữa vai trò của mình trong việc triển khai các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, phát huy tinh thần đoàn kết, rèn luyện, sáng tạo và xung kích để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022
BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022
Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, 05 đoàn viên tiêu biểu trong phong trào thanh niên, những người có năng lực, đầy đủ phẩm chất, nhiệt huyết và trách nhiệm vào BCH để lãnh đạo công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022./.

Tác giả bài viết: Hoàng Duy

Nguồn tin: BHXH Bình Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây